LIÊN KẾT ĐỂ THÀNH CÔNG
Tin tức

Range Rover thế hệ thứ 5 chính thức ra mắt ở Việt Nam, giá từ 11,2 tỷ Đồng

Sáng nay 26/7, Phú Thái Mobility đã chính thức ra mắt thế hệ thứ 5 của mẫu SUV đến từ Anh QuốcRange Rover. Giống như thế hệ thứ 4, tên mã L405, thế hệ 5 của Range Rover (L460) cũng có những phiên bản trang bị hệ thống truyền động hybrid, kết hợp giữa động cơ đốt trong với động cơ điện. Nhưng cùng với đó, những đường nét trứ danh của một trong những dòng SUV cao cấp nhất thế giới vẫn được giữ lại, và nâng cấp để tạo ra dáng vẻ hiện đại và hợp thời hơn.

Range Rover L460 Ngoai that 11.jpg
Range Rover L460 Ngoai that 1.jpg
Range Rover L460 Ngoai that 3.jpg
Range Rover L460 Ngoai that 6.jpg
Range Rover L460 Ngoai that 9.jpg

Range Rover mới giữ trọn vẹn các đường nét đặc trưng xuyên suốt từ mẫu xe nguyên bản dù đã trải qua đến 5 thế hệ. Mang triết lý thiết kế tối giản nhưng tinh tế và sang trọng với mui xe vuốt thấp dần về phía sau, đường viền ở giữa thân xe mạnh mẽ chắc chắn tạo điểm nhấn và ngưỡng cửa lớn hơn. Những chi tiết đặc trưng của thương hiệu kết hợp với khoảng cách từ trục trước đến đầu xe ngắn, kính chắn gió thiết kế thẳng đứng và phần đuôi xe kiểu dáng thuyền mới tạo nên một thiết kế thực sự đặc biệt, thon gọn hơn khi nhìn từ trên cao xuống, hoàn chỉnh với cốp khoang hành lý hai phần riêng biệt, tăng tối đa tính thực dụng.
Các chi tiết phẳng, kết nối với nhau một cách chặt chẽ là đặc điểm nổi bật trên thế hệ Range Rover mới kết hợp với thiết kế cùng các công nghệ hỗ trợ hiện đại góp phần tạo nên vẻ ngoài cho xe, bao gồm thiết kế kính phẳng, với chi tiết hoàn thiện đường viền cửa sổ ẩn và các khớp nối vòm mái xe được hàn laser liền mạch. Hệ thống đèn hậu được thiết kế ẩn và chỉ phát sáng khi hoạt động là chi tiết quan trọng góp phần tạo nên đặc trưng của Range Rover mới.

Range Rover L460 chi tiet ngoai that 12.jpg
Range Rover L460 chi tiet ngoai that 13.jpg
Range Rover L460 chi tiet ngoai that 14.jpg
Range Rover L460 chi tiet ngoai that 15.jpg
Range Rover L460 chi tiet ngoai that 16.jpg

Các bề mặt thiết kế tinh xảo mang đến một diện mạo hiện đại và gọn gang, góp phần giúp hệ số cản gió chỉ là 0,30, khiến đây trở thành chiếc SUV hạng sang hiệu quả nhất về mặt khí động học trên thế giới.

Toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng LED hiệu quả và mạnh mẽ được cung cấp trên mọi chiếc Range Rover Mới, với cụm Đèn Pha LED Kỹ Thuật Số độ nét cao mới cung cấp phạm vi chiếu sáng lên đến 500m. Chúng tạo ra chi tiết thiết kế đặc biệt và trang bị đèn chạy ban ngày Đặc Trưng, Đèn Báo Rẽ Hiệu Ứng Chuyển Động, công nghệ Đèn Chiếu Sáng Thích Ứng Phía Trước và Hệ thống Hiển Thị Hình Ảnh Khi Khởi Động, khiến chúng trở thành hệ thống đèn pha tiên tiến nhất từng được trang bị cho Land Rover.

Đèn Chiếu Sáng Thích Ứng Phía Trước có khả năng tạo bóng tối đa vật thể trên đường đi cho Range Rover Mới, đảm bảo những người tham gia giao thông khác không bị lóa mắt trong khi vẫn duy trì ánh sáng tối ưu cho người lái. Công Nghệ Đèn Chủ Động Điều Chỉnh Góc Chiếu Khi Vào Cua sử dụng thông tin từ hệ thống định vị để chủ động điều chỉnh chùm ánh sáng cho các góc gần trên đường.


Range Rover L460 chi tiet ngoai that 11.jpg
Facebook